CDGS ร่วมกับ จส.100 ชู C-Drive MyCar นวัตกรรมแจ้งเตือนรถเสียก่อนสตาร์ท เพิ่มความสะดวก ปลอดภัยบนท้องถนน

บริษัท ซีดีจี ซิสเต็มส์ จำกัด (CDGS) และ สถานีวิทยุ จส.100 วิทยุข่าวสารและการจราจร ร่วมสร้างความสะดวก ปลอดภัยบนท้องถนน นำเสนอนวัตกรรมที่ซีดีจี ซิสเต็มส์ พัฒนาขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน โดยเฉพาะท่านเจ้าของรถที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเครื่องยนต์ หรือการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกับรถระหว่างการเดินทาง C-Drive MyCar อุปกรณ์ OBDII พร้อมแอปพลิเคชั่นช่วยตรวจสอบความพร้อมของสถานะเครื่องยนต์ตั้งแต่เริ่มสตาร์ท เพิ่มความสะดวก ปลอดภัย ลดความเสี่ยงอุบัติเหตุ

สำหรับความพิเศษของ C-Drive MyCar เป็นอุปกรณ์ OBDII ที่เชื่อมต่อการทำงานกับแอปพลิเคชั่น ซึ่งสามารถช่วยตรวจเช็กสภาพและความพร้อมของเครื่องยนต์ หากมีจุดชำรุดต้องแก้ไข เช่น อุณหภูมิหม้อน้ำสูงผิดปกติ โวลต์แบตเตอรี่ต่ำ ฯลฯ ระบบจะแจ้งเตือนให้เจ้าของรถรู้ตัวในทันที รวมทั้งสามารถแจ้งแนวทางแก้ไขเบื้องต้น และค้นหาศูนย์บริการใกล้เคียงจุดที่คุณอยู่ได้ โดยจุดเด่นของ C-Drive MyCar อยู่ที่ฟังก์ชั่นพิเศษช่วยแจ้งเตือนพิกัดกล้องตรวจจับความเร็ว ที่มีความครอบคลุมและแม่นยำ เตือนล่วงหน้าด้วยเสียงภาษาไทย บอกอัตราความเร็วที่กฎหมายกำหนดและตำแหน่งที่ติดตั้ง ก่อนถึงจุดตั้งกล้อง 2 กิโลเมตร และเตือนซ้ำเมื่อเข้าใกล้กล้องในระยะ 500 เมตร รวมทั้งแจ้งเตือนด้วยเสียงหากขับรถเร็วเกินกว่าค่าความเร็วที่กำหนดไว้ ซึ่งระบบสามารถทำงานได้แม้หน้าจอโทรศัพท์มือถือปิดอยู่ นอกจากนี้ ยังมีฟีจเจอร์บันทึกช่วยจำ เช่น ข้อมูลค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น ค่าบำรุงรักษาของรถ ค่าน้ำมัน แจ้งเตือนต่ออายุทะเบียนรถ , เตือนต่อ พ.ร.บ. ประกันภัยรถยนต์ แจ้งเตือนการเข้าตรวจเช็กสภาพ, แจ้งเตือนรอบสลับยาง รอบเปลี่ยนยางรถ และแสดงประวัติการเดินทางย้อนหลัง เป็นต้น ทั้งนี้ รถยนต์ที่สามารถติดตั้ง C-Drive MyCar ได้ ต้องเป็นรถยนต์ที่ผลิตตั้งแต่ปี 2008 จนถึงปัจจุบัน ที่รองรับมาตรฐาน OBDII ยกเว้นรถยนต์บางรุ่น รถยนต์ไฟฟ้า รถยนต์ไฮบริด รถยนต์ที่ผ่านหรือเคยติดตั้งระบบ LPG/CNG และรถยนต์ที่มีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเครื่องยนต์

ท่านสามารถเป็นเจ้าของ C-Drive MyCar ได้ในราคา 849 บาท สำหรับโทรศัพท์มือถือในระบบ Android และ 949 บาท สำหรับอุปกรณ์ C-Drive MyCar ที่ใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือทั้งในระบบ IOS และ Android สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.cdrivemycar.com/js100 สั่งซื้ออุปกรณ์ www.cdrivemycar.com/js100 หรือลงชื่อเพื่อสั่งซื้ออุปกรณ์ได้ที่ จส.100 โทรศัพท์ 02-350-3410 (เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในภายหลัง) แหล่งอ้างอิง https://www.js100.com/en/site/post_share/view/127189